Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới, sự trôi chảy, trong sạch và tĩnh lặng. Đối với người mệnh Thủy, giấy dán tường màu xanh và màu đen sẽ phát huy hết tố chất và sức mạnh của bạn. Chúng còn đem đến tài vận may mắn cho gia chủ được trở lên gặp nhiều may mắn trong thiết kế nội thất. Không gian được thiết kế nội thất nhà ở được sử dụng những mẫu giấy dán tường còn tiết kiệm được nhiều chi phí của gia chủ, còn dễ dàng thi công nội thất.

Giấy dán tường dành cho chủ nhà mệnh thủy

1.Màu xanh

Trong ngôi nhà bạn, màu xanh mang sẽ mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ, xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Các loại giấy  Đài Loan thường có màu nhẹ của nước. Các loại giấy dán tường Hàn Quốc lại có nhiều màu từ xanh da trời, xanh lá cây, xanh nước biển , một số loại đặc biệt của Nhật có khảm màu xanh đậm nét của đá quý.

Giấy dán tường dành cho chủ nhà mệnh thủy

Đối với các phòng học, phòng ngủ, trần nhà, màu xanh da trời nhẹ là sự lựa chọn tuyệt vời. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trẻ học tốt hơn trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt hơn là những nhà có trần sơn màu trắng thông thường. Còn trong phòng ngủ, bạn có thể dùng giấy dàn tường màu xanh da trời. Nó giúp bạn có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn. Đối với phòng khách, màu xanh dương lại đem đến sự năng động hoạt bát nhưng khá uyển chuyển và nhẹ nhàng.

Giấy dán tường dành cho chủ nhà mệnh thủy

2.Màu đen

Xưa nay, màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mệnh thủy. Trong cuộc sống, màu đen là màu của ban đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên giấy màu đen theo phong thủy đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.

Giấy dán tường dành cho chủ nhà mệnh thủy

Nhưng bạn cần chú ý không nên làm dụng quá nhiều màu đen. Vì màu đen dễ mang lại cảm giác nặng nề. Nên tránh dùng giấy dán tường màu đen trong nhà và phòng của trẻ nhỏ, cũng như dùng nhiều ở cửa chính, phòng ăn và phòng khách. Vì nó tạo nên cảm giác ảm đạm cho mái ấm gia đình. Nhưng nếu bạn biết sử dụng, kết hợp với màu xanh thì màu đen cũng tạo điểm nhấn, điểm xuyết. Đồng thời, màu đen cũng thể hiện sức mạnh , quyền lực của gia chủ. 

Giấy dán tường dành cho chủ nhà mệnh thủy

LEAVE A REPLY