Vào những ngày nắng nóng oi ả, thì việc cải tạo ngôi nhà trở xanh mát hơn là điều mà rất nhiều gia đình mong muốn. Nhưng với mức kinh phí thấp thì việc cải tạo, thay đổi những mẫu giấy dán tường thông thường được nhiều gia đình chọn lựa hơn. Bởi chúng có giá thành rẻ, mẫu giấy dán từng đa dạng và chúng cũng dễ dàng để thi công. Và đây chúng tôi giới thiệu với bạn mẫu giấy dán tường đang được ưa chuộng nhất vào ngày hè. Bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Tùy từng không gian nội thất khác nhau bạn có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường cho phù hợp. Từng khoảng không gian nội thất trong nhà mà bạn muốn có được những bầu không khí khác nhau, mang đến những cảm giác mới mẻ cho gia chủ.

mẫu giấy dán tường giả đá mang đến điểm nhấn cho thiết kế nhà ở trở nên ấn tượng. Tông màu nhạt có được sự đồng điệu cho toàn bộ nội thất.

Mẫu giấy dán tường đơn giản với họa tiết có vẻ đẹp nhẹ nhàng, được sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ của bé. mang đến cảm giác dễ chịu và cuốn hút hơn.

Mẫu giấy dán tường màu xanh mang đến cảm giác thoải mái, tươi mới hơn vào những ngày hè oi ả.

Họa tiết trơn, cùng với tông màu xanh dương được lựa chọn mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và tạo cảm giác trong xanh. Không gian thiết kế nội thất tràn ngập màu xanh của biển cả,

Không gian phòng ngủ thêm phần trong xanh, mát mẻ hơn bởi mẫu giấy dán tường 3D được lựa chọn tạo điểm nhấn đầu giường cho kiến trúc nội thất.

Sự kết hợp màu sắc giữa những mẫu giấy dán tường trơn cũng là một giải pháp vô cùng hợp lý. Cùng với màu sắc, lối trang trí nội thất cũng đã tạo nên những vẻ đẹp cho gia đình bạn.

Đơn giản hơn, với mẫu giấy dán tường có được sự kết hợp giữa những màu sắc đen và xanh mang đến không gian thiên nhiên và lại vẫn hợp với xu thế hiện đại.

Với phong cách hiện đại thì việc được sử dụng mẫu giấy dán tường với hoa anh đào cũng được lựa chọn. màu sắc có được sự tương đồng, mang đến cảm giác yên bình và không gian sống cũng vì thế trở nên tươi mới, tràn ngập năng lượng.

Hay đôi khi bạn có thể lựa chọn mẫu giấy dán với tông màu pastel nhẹ nhàng, cùng với họa tiết hoa lá cũng mang đến cảm giác thoải mái và trở nên dễ chịu cho chủ nhà.

LEAVE A REPLY