Vào những ngày hè nắng nóng oi ả, bạn đang muốn đổi mới cho nội thất bên trong trần đầy sức sống hơn. Mà chi phí thì cũng hạn hẹp, vậy nên chúng tôi đưa ra cho bạn những mẫu giấy dán để giúp cho không khí trong nhà được đổi gió. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường, bạn có thể tham khảo.

Không gian màu sắc được sử dụng phong cách hiện đại để thiết kế, kết hợp với những chi tiết decor bên trong nội thất của gia đình. Chúng có được sựn đồng nhất giúp cho không gian trở nên vô cùng cuốn hút. Diện tích căn tuy nhỏ và hẹp những dưới đây bàn tay của kiến trúc sư đã bố trí kết hợp tạo nên sự ngăn cách để đảm bảo được các khoảng không gian được đầy đủ.

Sử dụng mẫu giấy dán tường họa tiết lá cây cũng mang đến cho thiết kế nhà ở thêm phần thú vị và ấn tượng hơn. Việc sử dụng mẫu giấy dán tường này vừa tạo nên không gian trong lành gần gũi với thiên nhiên và ngoài ra, chúng còn đem đến vẻ đẹp nổi bật tươi mát cho không gian thiết kế kiến trúc của gia đình.

Đơn giản là bạn có thể thay thế mẫu giấy hoa mai, với ánh đồ nhấn nhá tạo nên vẻ đẹp cho thiết kế nội thất phòng khách sáng bừng sức sống. mẫu giấy dán tường được lựa chọ thay đổi bầu không gian tràn ngập ánh sáng tạo không khí mới cho gia đình. Những mẫu giấy dán tường bạn cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp cách thiết kế và nội thất bên trong của gia đình hài hào.

Tông màu đỏ được sử dụng giúp cho căn phòng khách của gia đình tràn ngập nhiều may mắn. Bức tranh treo tường đảm bảo được phong thủy cho thiết kế mang đến nhiều tài vận cho chủ nhà. Màu đỏ cũng được lựa chọn cho phù hợp mệnh chủ nhà, để đảm bảo phong thủy cho thiết kế kiến trúc.

Mẫu giấy dán tường màu sắc pastel ngọt ngào, mang đến cho không gian được kết hợp màu sắc trở nên vô cùng tinh tế và sáng trọng. Mẫu giấy dán tường được lựa chọn kết hợp màu sắng tối một cách nhẹ nhàng và quyến rũ.

LEAVE A REPLY