Giấy dán tường hàn quốc đang là mode mới của việc trang trí thiết kế nội thất ở nước ta. Nhưng nhiều người thích mua nhưng vẫn chần trừ vì sợ thời tiết nóng ẩm. Điều đó hoàn toàn không đáng ngại nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. Chúng tôi bật mí với bạn một số cách để sử dụng giấy dán tường tốt phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

Hiện nay,Giấy dán tường đã được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng, quán cà phê…. Theo các chuyên gia của thì giấy dán tường đang là loại vật liêu mới ưa chuộng trong tương lai. Muốn sử dụng tốt , trước hết bạn hãy hiểu về thị trường Việt Nam. Phải nói, Việt Nam là nước nắng lắm mưa nhiều. Điều này, dễ gây ẩm mốc nếu tường kém và gây ngấm nước.

Vì vậy, muốn sử dụng giấy dán tường tốt trước thời tiết, tường nhà bạn phải tốt. Nếu một số tường cũ, bị nứt, bạn phải gia cố lại tường trước khi dán giấy. Đó là, phải trét hết những chỗ nứt bằng bả matit. Nếu tường cũ nên quét lại lớp vôi chống ẩm, khử mốc trước khi tiến hành dán giấy.

Đối với các căn hộ nội thất chung cư, nhà trọ có tường liền với nhau. Nếu các chung cư, nhà trọ không sắp đặt chỗ nhà tắm, sinh hoạt thống nhất thì dễ gây ngấm nước, mốc tường sang nhà bạn. Đồng thời, nhà trọ, nhà xây chung cư có tường mỏng khiến trời mưa nhiều làm tường bị ẩm. Lúc này, nếu dùng sơn, vôi vữa, tường nhà bạn cũng vẫn bị tróc ẩm, lên mốc và xấu. Lúc này, cách tốt hơn là dùng giấy dán tường. Nhưng để không bị ẩm, ướt theo tường, bạn phải chọn và dùng giấy dán tường một cách khôn ngoan.

Chất liệu phần đế (phần tiếp xúc với tường) có hai loại, bằng vải hoặc giấy. Hai loại này đã được bổ sung vật liệu tăng kết dính. Có loại đế này, tuổi thọ của giấy tăng lên. Trong đó, giấy dán tường của chúng tôi có thể dùng khá lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

Một điều, các bạn cần chú ý đó là phải cẩn thận khi dán giấy. Với những thợ dán giấy chưa có kinh nghiệm, khi dán không chú ý đến các mép dán. Điều đó làm cho không khí ẩm sẽ luồn vào trong và làm mất kết dính giữa đế giấy với bề mặt tường. Chỉ những thợ dán chuyên nghiệp và cẩn thận mới chú ý đến kỹ thuật dán như thế nào cho ra đình bạn

Ở Việt nam, thời tiết nóng ẩm. Nhưng hiện nay, chất lượng nhà cửa được cải thiện và chú ý nhiều đến chất lượng. Vì vậy, giấy dán tường đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn. Ở các thành thị, việc xây nhà thông thoáng và bạn có sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, khiến giấy dán tường sẽ rất bền, có thể từ 7 đến 10 năm. .

LEAVE A REPLY