Những mẫu giấy dán tường được sử dụng cho căn hộ của gia đình được lựa chọn những mẫu giấy phù hợp với phong cách mà trước đó căn hộ được lựa chọn để thiết kế nội thất ở theo nó. Những mẫu giấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều họa tiết đa dạng, phong phú, chất liệu cũng được kéo dài tuổi thọ.

Giấy dán tường cao cấp nhập khẩu có giá cả khá hợp lí, không hề đắt như bạn vẫn nghĩ. Mặt khác so với các nguyên liệu khác sử dụng giấy dán tường nhập khẩu vẫn rẻ hơn nhiều. Nếu tài chính của bạn hạn chế thì việc sử dụng giấy dán tường cao cấp trang trí cho căn phòng sẽ thích hợp hơn cả. Bởi sử dụng giấy dán tường vẫn tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà không kém các nguyên liệu khác mà lại tiết kiệm chi phí.

Giấy dán tường Hàn Quốc ngày nay dường như chiếm ưu thế hơn so với các dòng giấy dán tường nhập khẩu khác bởi lợi thế từ sự du nhập văn hóa, phim ảnh, thời trang. Mặt khác, giấy dán tường HQ được một số nhà nhập khẩu uy tín tại Việt Nam như CNC, CNT Vina, đưa vào phân phối, kinh doanh trong nước càng khiến giá cả ngày một cạnh tranh. Với hệ thống đại lý phân phối trải rộng, có đối tác là các công ty xây dựng, thiết kế nội thất, và các cửa hàng bán lẻ, chúng tôi đã tạo được niềm tin và vị thế của mình trên thị trường.

Giấy dán tường 3d hình gạch bản chất cũng giống như các loại giấy dán tường thông thường, đơn giản vì chúng được sản xuất trên cùng dây truyền công nghệ chỉ khác ở điểm thay vì in hoa văn bình thường thì các nhà sản xuất sẽ in lên đó hình viên gạch, viên đá. Vậy nên các đặc điểm cấu tạo của giấy dán tường 3D giả gạch giả đá cơ bản không khác gì so với giấy dán tường.

Những món đồ nội thất hay những món đồ được trang trí cũng phải được lựa chọn những mẫu mã sao cho căn phòng dượcđẹp mắt và hài hòa hơn cho căn phòng. Mẫu giấy dán tường cũng phải được lựa chọn sao cho căn phòng phù hợp với phong cách hiện đại. Thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ người sử dụng căn phòng.

LEAVE A REPLY