Mẫu giấy dán tường được trở lên sang trọng, bắt mắt. Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường đang là xu thế được rất rất nhiều gia đình lựa chọn một vài năm trở lại đây. Ngoài những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, dán giấy tường còn giúp cho phòng khách tạo được điểm nhấn và phong cách riêng cho không gian nhà

Mẫu giấy dán tường với những họa tiết điểm nhấn thú vị, độc đáo và ấn tượng. Mẫu thiết kế được sử dụng cho thiết kế nội thất phòng giúp cho phòng khách của gia đình bạn được trở nên thú vị và đầy nét quyến rũ, tinh tế và sang trọng.

Mẫu giấy dán tường giả gạc được sử dụng cho căn phòng khách này, để mang đến cho căn phòng được trở nên nổi bật. Mẫu giấy dán tường được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài, có những ưu điểm vượt trội hơn so với các mẫu giấy dán tường được nhập từ trung quốc đang bán tràn nan ngoài thị trường. Chúng cũng có độ bền lâu từ 10-20 năm với từng mẫu giấy, có độ chống nước cao, chúng không bị nấm mốc.

Mẫu giấy dán tượng với họa tiết hoa lá, mang đến một không gian thiên nhiên được đưa vào nội thất nhà ở. Chất liệu bằng gỗ được kiến trúc sư, mang đến một không gian thiết kế nội thất phòng khách được sử dụng gần gũi với thiên nhiên, yêu màu xanh, decor được sử dụng mang đến cho căn phòng được cảm nhận đúng chuẩn

Mẫu giấy dán tường với đường uốn lượn, với gam màu đỏ nhẹ nhàng, mang đến sự ly kì, mới mẻ. Phòng khách được sử dụng giấy dán tường đẹp mắt, phong cách thể hiện toát lên sự sang trọng, nhưng tinh tế mà kiến trúc sư gửi gắm vào phong cách kiến trúc nội thất thiết kế.

LEAVE A REPLY