Với một kỷ hợi, năm của con lợn vàng. Đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho căn phòng được đẹp mắt,, chúng mang đến mang đến một không gian mởi mẻ. Một sự tinh tế trong thiết kế nội thất, phong cách thiết kế cũng vì thế mà được đa dạng, biến tấu sao cho phù hợp với diện tích căn hộ, đáp ứng nhu cầu sống của gia chủ.

Mẫu giấy dán tượng với họa tiết hoa lá, mang đến một không gian thiên nhiên được đưa vào nội thất nhà ở. Chất liệu bằng gỗ được kiến trúc sư, mang đến một không gian thiết kế nội thất phòng khách được sử dụng gần gũi với thiên nhiên, yêu màu xanh, decor được sử dụng mang đến cho căn phòng được cảm nhận đúng chuẩn

Mẫu giấy dán tường được sử dụng cho thiết kế nội thất phòng ngủ mang đến một không gian được thoải mái, thư giãn, mẫu giấy dán tường màu xanh, trơn không quá cầu kì mà chỉ cho phù hợp với phong cách hiện đại cho. Tạo được cảm giác tinh tế cho thiết kế nội thất này.

Thiết kế phòng ngủ màu xanh nhạt , nội thất màu trắng căn phòng như tinh khôi, có sự mới lạ. Độc đáo, thiết kế nhẹ nhàng, cảm giác thanh lịch, trang trọng, trong thiết kế nội thất. mẫu thiết kế nội thất phù hợp với những có tính cách, cởi mở, thuộc người yêu thích màu xanh, năng động, khỏe khoắn.

Mẫu giấy dán tường với giả gạch đá, được sử dụng cho phong cách bắc âu, chúng hài hòa với căn phòng. Thiết kế được sử dụng nhã nhặn, vẻ đẹp gần gũi cho căn phòng được ấn tượng. Chúng cũng giúp cho căn phòng được toát lên được không gian có sự mộc mạc, nhưng vẫn sang trong trong lối chọn cật liệu.

Mẫu giấy dán tường được họa tiết 3D màu xanh mới lạ, mang đến một không gian phòng khách cùng tông màu trắng của nội thất hài hòa căn phòng. Nội thất nhỏ gọn không có gì là không thể, sự hiện đại cho căn phòng được trang trọng, nhã nhặn.

Mẫu dán tường được sử dụng cho thiết kế nội thất phòng ngủ, mang đến màu sắc tươi mới đẹp đẽ. Sự nhã nhặn được thể lên được sự tươi mới cho căn phòng được đẹp mắt. Tông màu cho căn phòng được hài hòa, mang đến sự hài hòa tổng thể căn phòng.

Mẫu giấy dán tường với hình khói độc đáo, với gam màu xanh nhẹ nhàng, mang đến sự ly kì, mới mẻ. Phòng ăn được sử dụng giấy dán tường đẹp mắt, phong cách thể hiện toát lên sự sang trọng, nhưng tinh tế mà kiến trúc sư gửi gắm vào phong cách thiết kế.

LEAVE A REPLY