Vào những ngày hè nắng nóng không nên sử dụng những gam màu nóng tạo cảm giác nóng bức. Ta nên sử dụng những gàm màu nhạt với những mẫu giấy có họa tiết đơn giản không quá cầu kì.

Mẫu thiết kế nội thất với gam màu nhạt pastel tạo không gian thêm phần nhạt nhòe. Với chiếc giường gam màu trắng thêm phần nhẹ nhàng, tinh tế với gam màu không quá nóng.

Với thiết kế nội thất với gam màu loang tạo nên một không gian mát mẻ, những vẫn giữ được độc đáo. Những món đồ nội thất được sử dụng với gam màu trắng thể hiện sự tươi mát, không bị nóng bức.

Với thiết kế nội thất với gam màu cam được sử dụng thêm phần ấn tượng ấm áp, những không bị quá nóng về màu sắc. Mà nó nổi bật bằng bức tường với vết chân của con vật, là điểm nhấn cho căn phòng.

Mẫu giấy dán tường với họa tiết li ti với những bông hoa ngọt ngào, trẻ trung đúng chuẩn sự mát mẻ trong từ màu sắc đến lối thiết kế trong phòng.

Thiết kế mẫu giấy dán tường được kết hợp với màu xám tạo nên sự lĩnh lãm phù hợp với nội thiết kế nội thất chung cư. Chiếc đèn được sử dụng với kiểu dáng độc lạ để tạo nên không gian vừa phóng khoáng vừa theo phong cách hiện đại.

Mẫu giấy màu xanh dương được sử dụng với những nét mới mẻ, bằng những chiếc lá thêm sự trong xanh từ nước khi kết hợp với những món đồ nội thất màu trắng căn phòng được nhẹ nhàng hợp với thiết mùa hè nóng nực hơn.

Mẫu giấy dán tường với gam màu hồng nhạt vừa không bị nóng mà vẫn thể hiện được sự mới mẻ trong thiết kế. Căn phòng này được thiết kế với những giá kệ bằng gỗ trang trí cho nó là những lọ cây xinh xăn đáng yêu.

LEAVE A REPLY