Với những mẫu giấy dán tường phòng khách với những họa tiết khác nhau, chất liệu sử dụng cũng khác nhau tạo nên nét đẹp độc đáo cho căn phòng. Vì vậy nay đây chúng tôi giới thiệu một số mẫu giấy dán tường họa tiết dành cho phòng khách ấn tượng.

Mẫu giấy dán tường có hình dáng giống tạo nên sự độc đáo, nét đẹp riêng cho căn phòng khi được kết hợp với những món đồ nội thất trong phòng tạo nên sự phá cách trong thiết kế nội thất nhà ở.

Mẫu giấy dán tường kẻ sọc tạo nên một không rộng lớn, mà với gam màu xanh tạo nên cảm giác tươi mát, trong xanh, kết hợp với bộn ghế sofa kẻ sọc với nhiều màu sắc rực rỡ làm nổi bật căn phòng.

Với mẫu giấy dán tường họa văn nổi bật, căn phòng được sử dụng với 2 mẫu giấy dán tường khác nhau tạo cảm giác khác biệt nổi bật. Khi được kết hợp với những món đồ nội thất với gam màu trắng, sự hài hòa giữa mẫu giấy dán tường họa tiết nội bật món đồ nội thất hiện đại tinh tế, sang trọng.

Với những căn phòng với gam màu tối làm chủ đạo, vậy nên căn phòng cũng được sử dụng mẫu giấy dán tường với gam màu xám với họa tiết cầu kì nổi bật. Bộ bàn ghế sofa được sử dụng hai tông màu kem và đen nổi bật những món đồ nội thất.

Căn phòng này được thiết kế nội thất trang trí đơn giản không quá cầu kì và được sử dụng mẫu giấy dán tường với họa tiết lá cây nổi bật.

Mẫu giấy dán tường được sử dụng họa tiết giả gạch màu trắng hàn quốc tạo nên một không gian bình dị, giản đơn nhưng không kém phần hiện đại.

Căn phòng này được chọn mẫu giấy dán tường với gam màu xanh mát mẻ, trẻ trung. Vào những ngày hè mệt mỏi nắng nóng oi bức thì mẫu giấy này phù hợp với không gian thời tiết làm dịu lại sự nắng nóng của bên ngoài trời mùa hè.

Mẫu giấy dán tường gợn sóng tạo nên sự khác biệt đầy tinh tế, với gam màu trắng xám. Chiếc gương được đặt ở căn phòng này tạo cảm giác rộng rãi, những món đồ trang trí họa tiết hoa văn lạ mắt mang chút cổ xưa.

Mẫu giấy dán tường màu vàng sang trọng hiện đại tinh tế, những món đồ nội thất đầy tinh tế sang trọng. Kết hợp với ánh đèn màu vàng tạo nên một không gian ấm áp, ấm cúng.

LEAVE A REPLY