Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường cao cấp. Giấy dán tường Hàn Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn nhưng bạn chưa biết nhiều thông tin về loại giấy đán tường này. Bài viết sau đây V-Home hi vọng sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết.

Giấy dán tường Hàn Quốc có ưu điểm nội bật là mẫu mã đẹp

Giấy dán tường hiện nay đang là một trong những xu thế mới được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong số đó, các loại giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của khách hàng.

Chất lượng giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc

So với các sản phẩm giấy dán tường được sản xuất trong nước hoặc xuất xứ từ Trung Quốc, giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm rõ rệt hơn như:

Thiết kế nội thất ấn tượng của giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc

+ Thiết kế đa dạng, thời trang và phù hợp với xu hướng hiện đại: Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với nhiều loại mẫu mã khác nhau từ màu sắc, hoa văn đến cấu trúc họa tiết sử dụng trên bề mặt giấy dán tường. Từ đó, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các không gian cần trang trí khác nhau.

+ Độ bám dính và chất lượng tốt: Giấy dán tường thường là sản phẩm được sử dụng tối đa khoảng 3 năm sau đó thay mới. Do vậy, sự bám dính và chất lượng sản phẩm luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc có chất lượng bám dính cao, độ bền và chắc chắn cao hơn so với các loại giấy dán tường thông thường khác. Khách hàng khi đã lựa chọn sản phẩm hoàn toàn có thể tin tường vào chất lượng công trình sau thi công.

+ Giá thành: So với các sản phẩm giấy dán tường xuất xứ trong nước hoặc Trung Quốc thì giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc có giá thành cao hơn không nhiều. Nhưng bù lại, với chất lượng tốt thì sự chênh lệch nhỏ về giá trị này là điều hoàn toàn không đáng lo ngại.

Có thể nói, giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc là sản phẩm hoàn toàn xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn trong trang trí không gian của bạn.

Địa chỉ cung cấp giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc

Công ty CP Kiến trúc V-Home – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc chuyên nghiệp, chất lượng nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn nhiệt tình, miễn phí và quy trình thiết kế, thi công chất lượng tốt luôn là yếu tố giúp VHOME nhận được sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn của hơn 50.000 khách hàng trong thời gian qua.

LEAVE A REPLY