Giấy dán tường Châu Âu là tên gọi chung cho các sản phẩm giấy dán tường được sản xuất tại các quốc gia Châu Âu như Đức, Ý, Thụy Điển…. Như chúng ta ai cũng biết Châu Âu đa phần là các quốc gia phát triển, có nền công nghiệp rất hiện đại do vậy các sản phẩm giấy dán tường có nguồn gốc từ Châu Âu luôn có chất lượng tốt và rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Giấy Dán Tường Châu Âu Cao Cấp Nhất Tại Việt Nam

Ngành công nghiệp giấy dán tường có mặt gần tại Châu Âu khá lâu, nổi bật hơn cả có 2 quốc gia là Đức và Ý chuyên sản xuất giấy dán tường. Các sản phẩm giấy dán tường Châu Âu luôn có ưu điểm nổi trội là bền, đẹp theo hướng hiện đại và đặc biệt là chất giấy dày, hoa văn cực kỳ tinh tế và sang trọng. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe và phải được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép lưu hành.

Đăc điểm của giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường về cơ bản của các quốc gia trên thế giới là giống nhau tuy nhiên với các sản phẩm được sản xuất tại các nước Châu Âu có một số đặc điểm khác biệt so với các nước ở Châu Á như:

  • Quy cách cuộn giấy được sản xuất tại Châu Âu

Quy cách cuộn giấy dán tường được sản xuất tại Châu Âu có kích thước là 0.53 x 10m = 5.3m2/cuộn hoặc một số mẫu có quy cách là 0.53 x 9.5 m = 5m2/cuộn khác với sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc là 16.5m2/ cuộn hay giấy dán tường Trung Quốc là 60m2/cuộn…

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng đã xuất hiện các cuộn giấy dán tường có quy cách là 5.3m2 nhưng lại là hàng được sản xuất và nhập lậu từ Trung Quốc, vậy nên viêc dùng đặc điểm quy cách giấy dán tường để xác định nguồn gốc không thực sự chính xác nữa.Vậy nên ta cũng phải chọn lựa các đơn vị cung cấp giấy dán tường uy tín và đảm bảo chất lượng.

  • Cấu tạo của giấy dán tường Châu Âu

Công nghệ sản xuất giấy dán tường của Châu Âu về cơ bản là giống nhau nên cấu tạo của các cuộn giấy dán tường sản xuất tại trời Âu cũng không khác nhau là mấy. Bằng mắt thường quan sát có thể xác định được giấy dán tường của Châu Âu có 2 lớp chính sau đây

giấy dán tường Châu Âu
  • Lớp trong

Đây là giấy bìa pha trộn nhựa polime, lớp này có tác dụng giữ keo, bám dính vào bề mặt tường.

  • Lớp ngoài

Lớp còn lại là lớp nhựa polime có tác dụng tạo hoa văn, lớp polime này dày, có khả năng chống thấm, ẩm từ bên ngoài vào trong tường, lớp polime này dày cũng là yếu tố tạo ra các họa tiết hoa văn nổi.

giấy dán tường Châu Âu
  • Hoa văn giấy dán tường của Châu Âu

Về hoa văn các mẫu giấy dán tường Châu Âu hầu hết là các mẫu giấy mang phong cách tân cổ điển, sang trọng và lịch lãm. Ngoài ra cũng xuất hiện 1 vài mẫu đơn giản, trơn không hoa văn hoặc hoa văn kẻ vân nhỏ rất tinh tế. Với các mẫu giấy dán tường của Châu Âu như Đức, Ý chúng ta thường sử dụng dán cho phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, nhà hàng….

 

LEAVE A REPLY