Trong một không gian hạn chế của phòng tại các căn hộ chung cư  để thay đổi được diện mạo của chúng theo hướng tích cực nhất sẽ khó lòng để không bày bừa ra khắp không gian. Vậy nên, cách làm đơn giản mà hiệu quả nhất là sử dụng các mẫu giấy dán tường phù hợp nhất cho gia đình của bạn.

Khi lựa chọn đồ đạc trong phòng chắc chắn bạn đã thống nhất được phong cách thiết kế cho các món đồ nội thất và trong việc lựa chọn trang trí. Vậy nên bạn cần lựa chọn một mẫu giấy dán tường ăn nhập với phong cách đó.

Giấy dán tường chung cư phong cách cổ điển sang trọng

Các mẫu giấy dán tường mang hơi hướng cổ điển với các họa tiết hoa văn ấn tượng của nội thất tân cổ điển đang rất được ưa chuộng tại các đất nước châu Âu.

Đa phần các mẫu giấy mang phong cách này thường là các gam màu vàng và nâu nhạt.

Lựa chọn mẫu giấy dán tường cổ điển ăn nhập với không gian nội thất trong phòng khiến bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong cách lựa chọn đồ trang trí và nội thất.

Nếu bạn đang kiếm tìm một phong cách sang trọng thì các mẫu giấy dán tường cổ điển châu Âu là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Giấy dán tường phòng khách chung cư phong cách hiện đại

Còn đối với phong cách hiện đai thì các mẫu giấy dán tường mang màu sắc trẻ trung cùng các đường nét đơn giản lại được rất nhiều các gia đình trẻ yêu thích.

Trong thiết kế nội thất chung cư các mẫu giấy dán tường đơn giản với màu đơn sắc họa tiết nhẹ nhàng luôn tạo ra cái nhìn thoáng đãng và rộng rãi hơn cho căn phòng.

Các mẫu giấy dán tường hiện đại đặc biệt thích hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ và tù túng.

Khi lựa chọn sử dụng giấy dán tường bạn cần thống nhất được phong cách xuyên suốt từ đầu cho đến cuối. Như vậy việc lựa chọn giấy dán tường mới trở nên dễ dàng và hài hòa hơn.

Lưu ý về màu sắc

Nếu phòng khách của bạn quá nhỏ thì các gam màu trắng sáng cùng họa tiết chìm sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Để tạo nên điểm nhấn cho không gian thì một số khu vực bạn có thể lựa chọn các màu sắc nổi bật và khác biệt. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng không nên sử dụng chúng trong phạm vi quá nhiều và tần suất quá lớn.

Hay việc lựa chọn những mẫu giấy dán tường mang phong cảnh thiên nhiên 3D cũng giúp tạo mới không gian cho ngôi nhà.

Ngược lại với những mẫu giấy dán tường tối màu sẽ làm cho căn phòng trở nên bé đi. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nó thì điều kiện sử dụng là cần có một không gian rộng lớn.

Lưu ý về họa tiết

Các mẫu giấy dán tường với họa tiết đơn giản màu trơn được nhiều gia đình sử dụng hơn cả.

Trong đó việc lựa chọn giấy dán tường họa tiết kẻ sọc giúp không gian trần nhà cao hơn.

Các mẫu giấy dán tường có họa tiết to nên sử dụng trong không gian lớn còn trong phòng khách nhỏ cách làm đó sẽ khiến cho căn phòng trở nên bí hẹp hơn.

 

LEAVE A REPLY