Trong các thiết kế nội thất đẹp ngày nay việc sử dụng giấy dán tường đã trở thành một thông lệ quen thuộc trong mỗi một gia đình. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường bao gồm các sản phẩm giấy dán tường 3D, giấy dán tường và giấy dán tường Hàn Quốc đặc biệt được mọi người quan tâm. Với mẫu mã hoa văn phong phú và đa dạng tạo nên những phong cách khác biệt cho không gian nội thất nhà bạn.
Giấy dán tường và sơn tường đều có công dụng chính là mang tới một không gian mới lạ cho gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trong hai phương án trên vẫn khiến cho nhiều người phải phân vân.

Lựa chọn giấy dán tường

Thời gian sử dụng của giấy dán tường Hàn Quốc khá lâu thời gian sử dụng lên đến 9 năm, với nhiều những ưu điểm đặc biệt như cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, được sử dụng trong mọi ngóc ngách và không gian nhà ở.

Với rất nhiều các mẫu mã hoa văn và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi mùa, mọi thời điểm và sở thích của mọi người chúng mang phong cách cổ điển, hiện đại hay kết hợp cả hai.

Sưr dụng giấy dán tường khá an toàn với sức khỏe mọi người và môi trường xung quanh, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn nữa quá trình vệ sinh cũng vô cùng đơn giản.

Lựa chọn sơn tường

Sơn tường có độ bền và tuổi thọ tương đương với giấy dán tường nhưng so về màu sắc và sự đa dạng thì sơn tường vẫn còn thua xa. Hơn nữa việc sơn tường còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường, thời gian thi công lâu, sơn tường dễ bị bong chóc nên cần phải sơn lại thường xuyên.

So với giá thành của sơn nước và giấy dán tường

So về mặt giá thành thì hiện nay giấy dán tường có giá cao hơn so với sơn nước nhưng về mặt thời gian và chất lượng sử dụng thì lại cao hơn khá nhiều thời gian thi công diễn ra nhanh chóng, đơn giản đó là một trong những lý do vì sao tư vấn nội thất luôn hướng tới phương án này cho không gian sống của gia đình bạn.

LEAVE A REPLY