Có rất nhiều cách để bạn làm đẹp thêm cho bộ mặt của ngôi nhà. Trong đó giấy dán tường là một vật dụng không thể thiếu khi bạn muốn biến hóa căn phòng trở nên ấn tượng và tinh tế hơn. Dù đó là phòng khách nhỏ hay lớn thì với những mẫu giấy dán tường được thiết kế thông minh này đều có thể cải tạo lại không gian theo những cách tích cực hơn.

Giấy dán tường phòng khách hiện đại

Tùy theo phong cách thiết kế của căn phòng mà bạn có thể lựa chọn các mẫu giấy dán tường phù hợp với các món đồ nội thất trong nhà. Hơn nữa, việc xuất hiện của các mẫu giấy dán tường còn nâng tầm đẳng cấp của căn phòng lên một tầm cao mới. Bạn có thể dựa và xu hướng của mỗi một thời điểm mà lựa chọn cho mình những mẫu họa tiết khác nhau.

Bí quyết đơn giản để bạn có được một căn phòng sang trọng là chọn lấy một mẫu giấy dán tường một màu phù hợp với nội thất của căn phòng.

Cuộc sống càng phức tạp thì con người ta lại càng hướng tới sự đơn giản. Vì vậy các màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết đơn giản sẽ là lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng.

Giấy dán tường phòng khách cổ điển

Trong các căn biệt thự hay những ngôi nhà rộng lớn thông thường mọi người sẽ lựa chọn cho mình một phong cách cổ điển để thiết kế thi công nội thất theo khuynh hướng đó. Cách làm đơn giản nhất để có được không gian đó là sử dụng các mẫu giấy dán tường họa tiết giả gỗ, giả gạch độc đáo và quen thuộc.

Các mẫu giấy dán tường của Ý và Đức là cách làm phù hợp nhất để mang lại nét đẹp hoàn hảo cho căn phòng. Chúng vẫn mang đầy đủ nét dang trọng và đẳng cấp lại pha chút cổ kính của châu Âu.

Giấy dán tường phòng khách nhỏ

Trong một không gian phòng khách nhỏ bạn nên nhớ nguyên tắc bất di bất dịch này là chọn ra những mẫu giấy dán tường trơn một màu hoặc có họa tiết đơn giản. Màu sắc không cần quá nổi bật mà nên ưu tiên lựa chọn các màu có độ sáng tự nhiên.

Mẫu giấy dán tường 3D phòng khách đẹp

Giấy dán tường 3D là một trong những mẫu giấy rất được ưa chuộng trong các năm gần đây, từ quán cà phê đến các công trình khách sạn. Với các mẫu giấy dán này chúng thường rất sống động đem lại sự mãn nhãn cho người nhìn.

Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc

Với các tư vấn thiết kế nhà căn phòng khách trở nên nổi bật hơn rất nhiều với các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc. Sự đa dạng màu sắc, họa tiết với phong cách hiện đại cho bạn dễ dàng thiết kế và kết hợp với các món đồ nội thất trong phòng.

 

LEAVE A REPLY