Trong thời khắc giao mùa cuối hạ đầu thu đang dần chuyển mình một cách nhẹ nhàng. Các tia nắng không còn gay gắt nữa và đnag nhường chỗ cho những làn gió nhẹ mang sự tươi mát vào làm mới tâm hồn thì cũng là lúc mà mọi người muốn thay đổi lại không gian sống để sẵn sàng chào đón biến chuyển của đất trời.

Bạn đã quá chán ngán với ngôi nhà cùng các sắc màu cũ kỹ, vậy đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn có thể làm mới không gian bằng những mẫu giấy dán tường duyên dáng và khác biệt. Để mang mùa thu vào trong ngôi nhà của bạn thì việc sử dụng giấy dán tường đã chẳng còn gì mới lạ nữa.

Giấy dán tường màu đỏ

Màu đỏ là gam màu cuốn hút giúp đem lại nhiều may mắn cho gia đình và người thân. Tuy nhiên đặc điểm của màu này là quá rực rỡ nên bạn chỉ nên sử dụng chúng trong một khoảng diện tích nhất định, tiết chế và tránh lạm dụng chúng quá nhiều để mang đến vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ nhất cho căn phòng. Để thêm sự mềm mại bạn có thể tạo nên những họa tiết hoa lá để phfu hợp với chủ đề mùa thu.

Giấy dán tường màu vàng cam

Màu vàng là gam màu tiêu biểu trong mùa thu. Nhắc đến mùa thu không thể không nhắc đến sắc này. Đây chính là sắc màu điển hình hiện lên rõ rệt cho không gian nhuốm đầy mùa thu sang.

Vậy nên, khi thiết kế nội thất bạn có thể chọn màu nền của giấy dán tường màu vàng hay những họa tiết màu vàng. Và tất nhiên trong bất cứ không gian nào chúng sẽ lập tức trở nên bừng sáng và cuốn hút hơn.

Giấy dán tường màu hồng tím

Nếu tường nhà bạn còn mới và bạn đang muốn tìm kiếm một điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà của mình thì bạn có thể lựa chọn một sắc tím cho không gian. Việc của bạn chỉ cần xác định một khoảng tường thích hợp thường đó là bức tường đặt món đồ nội thất chính trong nhà.

Giấy dán tường màu xanh

Màu xanh là màu biểu tượng cho thiên nhiên, tùy vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể sử dụng nhiều màu xanh trong thiết kế nhà ở. Đó có thể là màu xanh lá cây của các bông hoa cúc, họa tiết là tre hay những họa tiết khác khiến mọi người có thể liên tưởng ngay đến mùa thu.

Bạn có thể tạo nên một bố cục hài hòa bằng cách tạo nên sự liên kết liền mạch giữa giấy dán tường và nội thất chính trong phòng. Cách làm này luôn được mọi người mong chờ và ưu tiên sử dụng hơn cả.

Giấy dán tường họa tiết hoa văn

Sử dụng giấy dán tường với họa tiết hoa văn luôn tạo cho con người cảm giác mọi món đồ trong nhà đều hiện lên một cách mềm mại và uyển chuyển hơn cả mang đến một tình yêu và sự dịu dàng tiêu biểu của mùa thu.

 

 

LEAVE A REPLY