Thay vì sử dụng các màu sơn tường đã cũ thì ngày nay việc sử dụng các mẫu giấy dán tường nghệ thuật sẽ giúp đảm bảo được tính mỹ quan, thẩm mỹ và kinh tế cho gia đình. Thực tế cho thấy, khi sử dụng cách này bạn sẽ dễ dàng tạo ra được một không gian tươi đẹp góp phần thúc đẩy phong thủy ngôi nhà trở nên tốt hơn, tài lộc luôn dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.

Tuy nhiên khi nói đến vấn đề phong thủy không phải ai cũng đảm bảo được rằng mình sẽ nắm rõ được những quy tắc cơ bản mà không mắc phải một sai lầm nào. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề này để không gây phản tác dụng, làm cho tiền tài không dám lại gần bạn.

1. Nên chọn giấy dán tường sáng màu ở phòng khách

Như chúng ta đã biết, phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, còn có thể nói đó là bộ mặt của ca gia đình vì đó là nơi gặp gỡ của nhiều  người không chỉ riêng các thành viên trong gia đình mà còn là nơi tiếp đón những vị khách quý. Là nơi thể hiện sự thành đạt và phong cách riêng của mỗi gia đình.

Thế nên, bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu sáng cho không gian phòng khách thay vì sử dụng quá nhiều màu tối mang tới cảm giác nặng nề kém sang trọng và cá tính. Màu sáng sẽ giúp góp phần gia tăng sự tự tin cho gia chủ, giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.


2. Phòng bếp thích hợp dùng giấy dán tường gam màu ấm

Khi thiết kế nội thất nhà ở đặc biệt trong phòng bếp không phải bạn muốn sử dụng màu sắc gì cũng được. Theo đúng thuyết ngũ hành, phòng bếp thuộc hành Thổ, vậy nên khi chọn giấy dán tường bạn nên chọn những gam màu tương sinh như màu vàng, cam, đặc biệt không nên sử dụng màu xanh dương là màu sắc tương phản.

Hơn nữa, những gam màu trắng sáng không chỉ giúp cho bạn có được yếu tố phong thủy một cách tốt nhất mà còn  gia tăng thêm cảm hứng cho bữa ăn gia đình thêm ấm áp và vui vẻ.


3. Giấy dán tường có gam màu trầm, nhẹ nhàng phù hợp với phòng ngủ

Không gian phòng ngủ chính là không gian nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Vậy nên bạn có  thể lựa chọn những gam màu sắc nhẹ nhàng, có tông màu trầm hơn phòng khách tạo cho mọi người cảm giác thư thái hơn đảm bảo được giấc ngủ ngon và được cải thiện.

Đặc biệt, khi thiết kế nội thất phòng ngủ không nên lạm dụng quá nhiều màu hồng phấn vì đây là màu hút đào hoa sát ảnh hưởng đến rất nhiều tình cảm của hai vợ chồng. Thế nên bạn cần đặc biệt lưu ý.

LEAVE A REPLY