Phòng ngủ là nơi dành cho sự nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc và hoạt động mệt mỏi và đây vẫn luôn là không gian mà bất cứ ai cũng muốn tìm đến. Chọn giấy dán tường cho mỗi căn phòng cần nhiều công sức và cả sự tỉ mỉ. Đối với phòng ngủ của bé gái thì lại càng khó khăn hơn.

Giấy dán tường phòng ngủ hồng trơn

Thiết kế nội thất trong phòng của những bạn trẻ không phải là chuyện đơn giản song không có nghĩa là bạn cần phải trang trí quá cầu kỳ. Các gam màu nhẹ nhàng luôn là lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bé gái. Bởi màu này là một trong số các màu đặc trưng luôn gắn liền với sự nhẹ nhàng, nhu mì của người phụ nữ.

Sự giản dị và tinh tế của màu sắc này sẽ giúp bạn càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và bài trí nội thất trong phòng của bé. Giữa phông nền nhẹ nhàng các món đồ càng trở nên nổi bật.

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng nhạt

Đặc trưng của những gam màu nhạt luôn thu hút được lượng áng sáng thiên nhiên vào trong căn phòng. Gam màu nhẹ nhàng này cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ.

Giấy dán tường phòng ngủ gam màu hồng đậm

Màu hồng đậm là màu biểu tượng cho những cá tính mạnh mẽ, sôi động. Song nó vẫn giữ được nét cá tính, điệu đà cơ bản. Nếu bạn biết phối hợp chúng một cách khéo léo còn mang đến cảm giác sang trọng và cuốn hút hơn.

Giấy dán tường phòng ngủ màu phấn hồng

Đây là gam màu được ưa thích và sử dụng nhiều nhất trong các mẫu giấy dán tường dành cho bé gái. Nó là một gam màu nhẹ nhàng nhưng không hề mang đến cho ta cảm giác ủy mị, yếu đuối. Viêc nó xuất hiện trong căn phòng giúp cho bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Giấy dán tường phòng ngủ gam màu hồng tím

Màu tím là màu biểu tượng cho loài hoa lavender- loài hoa mang đến cho người ta cảm giác dễ chịu và mê đắm. Chính vì thế nếu bạn kết hợp giữa hai màu hồng và tím sẽ vừa đem đến cho ta cảm giác thoải mái lại vừa thể hiện sự cuốn hút, tinh tế. Thiết kế nhà đẹp của bạn cũng từ đó mà bừng sáng và ấn tượng hơn.

 

LEAVE A REPLY