Trong thời gian gần đây, việc sử dụng giấy dán tường đang trở thành xu hướng hot nhất. Thay vì phải trang trí quá nhiều những món đồ phụ kiện thì giấy dán tường sẽ thay bạn làm những việc này.

1.Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách theo phong cách hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đang được sử dụng rất nhiều bởi không gian phòng khách trang trí theo phong cách này thường khá đơn giản, không cần sử dụng quá nhiều các chi tiết rườm rà tạo cho không gian sự thoáng đãng và rộng rãi.

Để thiết lập được phong cách này bạn cần sử dụng các mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách với hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn làm cho không gian sáng và sang trọng.

2.Mẫu giấy dán tường tạo điểm nhấn riêng cho phòng khách

Phòng khách là không gian hoạt động chung của các thành viên là nơi đón tiếp các vị khách quý đến nhà. Vì thế, việc trang trí phòng khách có vai trò quan trọng.

Nếu bạn ưa thích sự phá cách có thể chọn những mẫu giấy dán tường tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho phòng khách.

Những mẫu giấy phá cách sẽ có những hoa văn đặc biệt thể hiện phong cách riêng của từng người. Nên chọn những mẫu giấy dán tường có họa tiết hình học bắt mắt, các họa tiết hoa văn đặc biệt khiến người nhìn luôn có cảm giác mới lạ và hấp dẫn.

3.Giấy dán tường trơn đồng màu

Mẫu giấy dán này tuy đơn giản nhưng cũng được rất nhiều người lựa chọn. Ngày nay người ta đơn giản hóa mọi thứ thay vì sử dụng gạch, đá ốp tường các gia chủ lại lựa chọn sử dụng giấy dán tường để thay thế.

Khác với những mẫu giấy dán tường lòe loẹt, giấy dan tường trơn đồng màu tuy đơn giản nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Nó thích hợp với không gian phòng khách của mọi gia đình. Tùy thuộc vào cách trang trí mà bạn có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau cho phù hợp.

4.Giấy dán tường tranh phong thủy

Để mang lại nhiều may mắn và cảm giác ấm áp an toàn cho gia đình, bạn có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách bằng các tường tranh phong thủy. NHững mẫu giấy dán tường này thường thiên về thiên nhiên, sông nước…

Lưu ý khi thiết kế nhà đẹp bạn nên xem xét lựa chọn những mẫu tranh phù hợp với mệnh của gia chủ để giúp cho người trong nhà gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

 

LEAVE A REPLY