Ngày nay, việc sử dụng giấy dán tường phong thủy để trang trí nhà ở khá phổ biến chúng không những giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và nghệ thuật hơn mà đồng thời nó còn mang lại những điều may mắn đến cho gia đình.

Sử dụng giấy dán tường đã không còn là điều quá xa xỉ và lạ lẫm nữa. Với những lợi ích về giá thành, nhân lực và thời gian thi công mà nó mang lại đã giúp chúng được sử dụng phổ biến hơn.

Ngoài việc tạo nên phong cách độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà giấy dán tường còn có ý nghĩa mang đến sự bình an, thịnh vượng, yên ấm và phát đạt. Đây là những vấn đề được người châu Á đặc biệt quan tâm trong cuộc sống gia đình cũng như công danh và sự nghiệp.

1. Giấy dán tường thủy mặc

Những tấm hình thủy mặc được ra đời và phát triển lâu dài cùng với thư pháp và được xuất phát từ Trung Quốc. Chúng được vẽ bằng mực nước và hiển thị trên đó là hình ảnh của núi non trùng điệp, hoa cỏ, và phong cảnh. Ngày nay, nó được xuất hiện trong các thiết kế nhà ở mang một ý nghĩa đặc biệt.

2. Giấy dán tường hình đại bàng

Đại bàng là một loài chim biểu tượng cho sức mạnh, sự can đảm và trí tuệ vượt trội. Nó được coi là chúa tể của bầu trời. Với nhiều đất nước đại bàng được coi như những vị thần đặc biệt.

Giấy dán tường mang hình này đặc biệt phù hợp với những người tuổi Tỵ. Tranh đại bàng tung cánh thường được treo tại văn phòng làm việc, nơi tiếp khách và kỵ treo tại nơi ngủ, nhà thờ.

3. Giấy dán tường hoa cúc

Là một trong những bốn loài hoa tứ quý. Nó mang ý nghĩa của phúc lộc, sum vầy. Ngoài ra, nó còn biểu tượng cho sự chung thủy, gắn bó keo sơn. Chính vì vậy, giấy dán tường này rất phù hợp trong thiết kế nhà đẹp.

4. Giấy dán tường hoa sen

Giấy dán tường hình hoa sen phù hợp cho những người có tâm hướng thiện. Đặc biệt, trong những ngôi đền, chùa hoa sen thường được dùng để thờ cúng Phật Tổ. Sử dụng giấy dán tường trang trí nội thất có thể mang lại sự an bình cho gia đình và giúp lòng người thoải mái, thanh thản.

 

LEAVE A REPLY