Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng giấy dán tường bạn có thể tận dụng những mẩu giấy dán tường thừa và có thể tận dụng các lợi thế về họa tiết màu sắc của giấy dán tường cho những dự án sáng tạo trong không gian nhà ở.

1. Thay đổi không gian phòng

Bạn có thể thay đổi không gian phòng ngủ bằng cách sử dụng giấy dán tường ở đầu giường. Nhưng bạn cần cân nhắc kỹ để chọn lựa những họa tiết đối xứng với các màu sắc và đồ đạc trong phòng.

Phòng khách cũng là một không gian đáng để thử nghiệm. Sắc màu hài hòa với các màu sắc sống động khác của các món phụ kiện nội thất hiện đại trong phòng.

2. Trần nhà

Bạn có thể thay đổi không gian theo chiều hướng độc đáo và táo bạo hãy thử thay đổi với trần nhà bằng giấy dán tường. Căn phòng sẽ được thay đổi hoàn toàn không gian không bị bí bức và áp đảo.

3. Nhà bếp

Sử dụng gạch ốp lát trong nhà bếp có thể khiến bạn tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ trong khi một tờ giấy dán tường mang đến nhiều tiện ích, màu sắc tươi vui hơn và rẻ hơn rất nhiều.

Kệ bếp mở cũng có thể sử dụng giấy dán tường để làm cho vui mắt hơn với những họa tiết cực dễ thương.

4. Giấy dán tường bảng đen

Nếu bạn cần phải ghi nhớ nhiều thứ khiến đầu óc bị stress và căng thẳng thì một miếng giấy dán tường bằng bảng đen sẽ cho phép bạn thoải mái ghi nhớ những điều cần thiết và lên kế hoạch hoạt động cho gia đình trong tuần.

5. Những không gian nhỏ

Với không gian nhỏ giấy dán tường hoa văn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn có thể sử dụng các họa tiết hoa lá cho lối đi hay thậm chí là trong phòng tắm để giúp mở rộng không gian.

6. Tủ sách

Để cho tủ sách sinh động và bắt mắt hơn bạn hãy thêm một ít giấy dán tường vào mặt trong của gia sách, giúp giá sách lột xác hoàn toàn so với hình ảnh đã cũ.

7. Mảng tường nhỏ

Nếu bạn chưa chắc với lựa chọn của mình hay muốn căn phòng trở nên độc đáo với thiết kế nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho thiết kế nhà ở của mình cho một bức tường thay vì toàn bộ căn phòng.

 

LEAVE A REPLY