Nếu đem so sánh giấy dán tường với gạch ốp vân gỗ hay tấm ốp vân gỗ thì giấy dán tường giả vân gỗ có những ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều, nó không chỉ có mức chi phí thấp mà xét về tính thẩm mỹ thì nó còn góp phàn vào việc làm sáng không gian phòng khách, độ bền từ 5-8 năm  và khả năng chống ẩm ướt, chống ẩm mốc cao. Bới tính ưu việc sẵn có đó mà người tiêu dùng luôn tin dùng sử dụng giấy dán tường vân gỗ để trang trí cho phòng khách thêm phần sang trọng, hiện đại và tao nhã hơn. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thay đổi với các mẫu giấy dán khác khi bạn không còn thích.

Giấy dán tường bằng gỗ nguyên chất tái hiện lại bảng màu sắc tươi tắn và thu hút ánh nhìn của mọi người. Phòng khách của gia đình bạn từ đó mà trở nên cuốn hút hơn. Họa tiết hình kẻ sọc đồng nhất với các món đồ nội thất hiện đại trong ngôi nhà.

Phòng khách đẹp mộc mạc với giấy dán tường bằng gỗ kẻ sọc. Đối với những ngôi nhà có trần thất và không gian hẹp thì những mẫu giấy kẻ sọc là một lựa chọn thông minh tạo cảm giác cho gian nhà thoáng đãng và cơi nới hơn rất nhiều.

Trong phòng ngủ, những mẫu giấy dán tường gam màu trung tính cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Tông màu sáng của giấy dán tường chính là phông nền để cho các món đồ nội thất trở nên nổi bật hơn.

Giấy dán tường với vân gỗ lạ mắt cho không gian phòng khách độc đáo. Giống như các khối gỗ đang được xếp chồng lên nhau trong một khu rừng nguyên sinh.

Góp phần làm gia tăng nét hiện đại và sang trọng cho phòng khách. Giấy dán tường màu vàng nhạt đồng bộ với gam màu chủ đạo của cả căn phòng.

Gam màu trắng sáng giúp không gian trở nên sáng và thoáng đãng hơn rất nhiều. Thiết kế thi công nội thất nhà ở mang đến cho mọi người cái nhìn khác lạ cho giấy dán tường.

LEAVE A REPLY