Nếu như phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, phòng khách là nơi quây quần, hội tụ thì phòng làm việc là nơi bạn cần sự tập trung khả năng sáng tạo và làm việc một cách hiệu quả. Vậy nên không gian phòng làm việc luôn cần sự thoải mái và năng động. Decor phòng làm việc bằng các mẫu giấy dán tường dưới dây sẽ là ý tưởng sáng tạo cho không gian làm việc của bạn.

Đặc điểm của các loại giấy dán tường

Giấy dán tường ngày nay đã trở thành một món đồ thông dụng không thể thiếu trong các thiết kế nhà đẹp. Nó không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong không gian nhà ở, phòng ngủ, phòng khách mà còn là những mẫu thiết kế được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế của nó.

Giấy dán tường không tự nhiên mà lại được yêu thích đến vậy mà bởi những công dụng mà nó mang lại lớn hơn những gì mà ta đang sử dụng như: dễ lau chùi, chi phí rẻ, thi công nhanh chóng…

Đặc biệt ngày nay mẫu mã giấy dán tường rất đa dạng đẹp, độc và lạ với mẫu giấy dán 3D, giấy Hàn Quốc, giấy dán tường Garden… như vậy bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu giấy dán thích hợp cho từng không gian làm việc của mình.

Lựa chọn màu sắc cho không gian làm việc 

Mỗi không gian phòng, mỗi khu vực lại mang những tính chất sinh hoạt và cách thiết kế thi công nội thất khác nhau. Vì vậy khi chọn lựa và phối hợp các loại giấy dán tường trong phòng làm việc bạn chỉ nên sử dụng tối đa 3 mảng màu chính, tránh sử dụng quá nhiều màu sẽ làm cho chúng ta dễ phân tán tư tưởng và không thể tập trung làm việc được, hơn nữa còn gây rối mắt cho người nhìn và tính thẩm mỹ sẽ không cao.

Nếu căn phòng của bạn không may mắn có được nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn nên lựa chọn những màu sắc có ánh sáng xanh. Việc sử dụng màu như thể này cũng khiến cho căn phòng sáng lên theo một cách tự nhiên hơn.

Còn nếu bạn thích sử dụng những mẫu giấy dán tường có màu sắc tối hơn hoặc giấy dán tường vân gỗ thì bạn nên kết hợp với các loại đèn có ánh sáng vàng. Như vậy, không gian mới trở nên tự nhiên, và tĩnh mịch hơn.

Lời khuyên chọn giấy dán tường cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi tác động trực tiếp đến sự sáng tạo, công suất và khả năng tài chính của mỗi người. Nói gần hơn thì đó chính là nơi sản sinh ra nguồn kinh tế của ra đình là nguyên tố có ảnh hưởng lớn trong cuộc sống. Vì vậy nếu chọn giấy dán tường chop phòng làm việc bạn nên sử dụng các màu sắc phù hợp với phong thủy của chính mình. Mặc dù hơi mang sự mê tín tuy nhiên những mẫu giấy dán tường hợp mệnh, hợp phong thủy biết đâu sẽ giúp công việc của chính bạn trở nên hiệu quả và tạo ra được nhiều kết quả hơn ngoài mong đợi.

LEAVE A REPLY