Nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn, yêu thích cái nhẹ nhàng, hoài niệm của mùa thu và muốn mang cả mùa thu vào căn phòng mình thì tại sao bạn không thử thay đổi không gian bằng những mảng giấy dán tường mang đậm phong cách dịu nhẹ này.

Mùa thu là mùa gắn liền với những sắc vàng chói chang của nắng, đỏ của lá phong, cam của bí ngô, tươi mới của hoa cúc… Tất cả những sắc độ khác nhau đó sẽ được kết hợp vào giấy dán tường để mang đến một thiết kế nhà đẹp nhất cho bạn.

Không gian của ngôi nhà mang phong cách hiện đại thường nghiêng về sự đơn giản, gọn gàng. Chính vì thế những ngôi nhà này nếu có chọn  các mẫu giấy dán tường nên chọn những mẫu giấy có màu sáng làm chủ đạo. Nếu muốn mang sắc thu vào căn nhà bạn có thể chọn màu vàng nhạt, tượng trưng cho sắc nắng ấm áp lan tỏa khắp mọi nơi.

Đối với những gia chủ yêu thích không gian yên tĩnh, trầm lắng thì có thể chọn gam màu nâu hoặc vàng cốm nhẹ nhàng làm nền để trang trí cho căn phòng của mình. Sắc nâu sẽ toát lên được vẻ sang trọng, pha chút hoài cổ, màu cốm sẽ dung hòa không gian căn phòng.

Tông màu trong thiết kế nội thất Hồ Chí Minh và vận dụng trang trí sẽ giúp hoàn thiện bảng màu hoàn hảo cho căn phòng. Thông thường, khi tạo không gian mang đậm sắc thu, bạn nên chọn vật dụng cơ bản với những gam màu trung tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các gam màu khác như xanh, tím nhạt… Những căn phòng này sẽ theo phong cách này sẽ thêm bừng sáng và ấn tượng nhờ nội thất gỗ, hay các họa tiết hoa lá. Màu nho tím hay sắc hoa đào đều là gam tạo nên sự nổi bật cần thiết và không khí ấm cúng cho gian phòng thêm thu hút, mới mẻ của ngày đầu thu.

 

LEAVE A REPLY