Theo quan niệm phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương- ngũ hành của cung mệnh từng người. Chính vì thế, khi chúng ta lựa chọn đồ vật có giá trị lớn như oto, màu sơn nhà hay những vận dụng cần thiết luôn theo bên người như trang phục, hoặc các sản phẩm trang trí nội thất như giấy dán tường, chúng ta luôn quan tâm đến yếu tố tương sinh, tương khắc. Việc lựa chọn giấy dán tường theo từng hành sẽ giúp đem lại may mắn. Vậy những người mệnh Mộc sẽ phù hợp với giấy dán tường màu nào.

Khi thiết kế nội thất ngôi nhà nói chung và phòng ngủ nói riêng gia chủ cần chú ý đến những vấn đề về phong thủy để mang đến sự yên tâm , thoải mái và nhiều tài lộc cho gia đình. Tông màu xanh chính là màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, xanh, biển sẫm. Màu xanh là màu gắn liền với người mệnh Mộc, xanh có nhiều sắc độ từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo cảm giác tươi mới, mát mẻ và gẫn gũi với thiên nhiên. Với mùa hè nóng nực, sơn màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Chú ý những người thuộc mệnh Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Chính vì thế khi lựa chọn giấy dán tường cho các gia chủ thuộc hành Mộc cần lưu ý sử dụng mẫu giấy dán tường màu xanh lá cây, xanh ngọc, thiên về họa tiết hoa lá để cải thiện cho không gian căn nhà bớt đi sự tẻ nhạt. Khi thiết kế nội thất nhà ở các bạn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.

Giấy dán tường 5D phong cảnh cho người mệnh Mộc

Giấy dán tường 3D dây leo cho người mệnh Mộc

Giấy dán tường vân gỗ cho gia chủ hành Mộc

LEAVE A REPLY