Trang trí tường bằng giấy dán tường giả gạch, giấy dán tường giả đá 3D đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất rất được ưa chuộng một vài năm trở lại đây.  Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao, yêu cầu về chủng loại mẫu mã, chất lượng và giá cả cũng vì thế mà tăng lên. Nắm bắt được xu hướng đó của thị trường chúng tôi liên tục nhập về và thay mới các mẫu mã giấy dán tường nói chung và giấy dán tường giả gạch,giả đá nói riêng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Để giúp quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan từ đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định lựa chọn mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch phù hợp. Sau đây VHOME xin phép được viết bài tư vấn cách chọn mẫu và một số lưu ý cơ bản khi quyết định trang trí bằng mẫu giấy dán tường loại này.

Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Giấy dán tường 3d hình gạch bản chất cũng giống như các loại giấy dán tường thông thường, đơn giản vì chúng được sản xuất trên cùng dây truyền công nghệ chỉ khác ở điểm thay vì in hoa văn bình thường thì các nhà sản xuất sẽ in lên đó hình viên gạch, viên đá. Vậy nên các đặc điểm cấu tạo của giấy dán tường 3D giả gạch giả đá cơ bản không khác gì so với giấy dán tường.

Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Tuy nhiên ngoài các đặc điểm cơ bản của giấy dán tường thì giấy dán tường giả đá, giả gạch còn có 1 số điểm cần lưu ý sau:

  • Chỉ nên dán 1 bức điểm nhấn: Khi bạn có ý định thiết kế nội thất không gian gia đình với giấy dán tường dạng gạch, đá thì chỉ nên sử dụng chúng cho 1 bức hoặc 1 khoảng tường nhất định. Vì các loại giấy dán tường dạng này thường rất nổi bật và hút ánh nhìn, khi dán 1 bức tạo điểm nhất thì sẽ rất đẹp nhưng nếu dán cả phòng hoặc dán cho không gian rộng sẽ tạo cảm giác ức chế thị giác, làm chật phòng từ đó phản tác dụng của giấy dán tường
  • Phù hợp dán điểm nhấn sau kệ tivi: Bằng trải nghiệm thực tế, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giấy dán tường chúng tôi nhận thấy các mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch 3D rất thích hợp dán điểm nhấn phòng khách, đặc biệt là dán sau kệ tivi. Vì như các bạn đã biết, phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà mà kệ tivi thường là nơi được mọi người tập trung chú ý nhiều nhất. Vậy nên khi dán tường điểm nhấn nói chung và giấy dán tường kiểu gạch đá nói riêng sẽ lột tả tốt nhất vẻ đẹp của chúng.
  • Sử dụng nhiều cho quán cafe: Như trong bài viết tư vấn chọn giấy dán tường cho quán cafe chúng tôi đã từng nhắc đến. Không gian quán café thường yêu cầu sự ấm cúng và phá cách mà đây lại là 2 trong những ưu điểm vượt trội nhất của giấy dán tường 3D giả gạch đá. Khách với khi trang trí cho nhà ở, với quán café các bạn có thể dán full kín phòng, quán bằng mẫu giấy giả gạch. Nếu sử dụng chúng có các hàng quán thì tùy vào thiết kế và phong cách của quán, có thể dán 1 bức hoặc dán nhấn
  • Thích hợp trang trí cho shop thời trang: Cũng giống như quán café, shop thời trang hay cửa hàng quần áo đặc biệt là các shop thời trang nam cũng là nơi cần sự phá cách. Vậy nên khi dán tường cho shop thời trang việc lựa chọn các mẫu giấy dán tường giả gạch, giả đá cũng là một gợi ý mà các bạn không thể bỏ qua. Các mẫu dạng này vừa tạo được điểm nhấn cần thiết lại không át đi vẻ đẹp của quần áo.
  • Rất dễ phối màu với các mẫu giấy dán tường khác: Như các bạn đã biết, giấy dán tường hình viên gạch, hay giấy dán tường 3D giả đá thường là mẫu tạo điểm nhấn với tông màu sắc, hoa văn nổi bật. Bên cạnh đó chúng thường mang phong cách hiện đại vậy nên việc phối kết hợp các mẫu giấy dán tường 3D giả đá, giả gạch với các mẫu giấy khác vô cùng đơn giản. Chùng có thể kết hợp được vơi mẫu giấy dán tường trơn, các mẫu hoa văn đơn giản hoặc mẫu giấy dán tường kẻ sọc đều được.
  • Nên kết hợp giấy dán tường giả đá, giả gạch với nội thất hiện đại: Như đã giới thiệu với các bạn, các mẫu giấy dán tường gạch đá có phong cách rất cách tân nên các bạn chỉ nên sử dụng chúng kết hợp với các nội thất bàn ghế, tủ kệ theo phong cách hiện đại đặc biệt chúng thích hợp với các căn hộ chúng cư
  • Những người mệnh kim nên sử dụng giấy dán tường giả đá: Theo như phong thủy giấy dán tường thì giấy dán tường giả đá sẽ đại diện cho mệnh thổ mà như các bạn đã biết thổ sinh kim. Vậy nên những ai đó thuộc bản mệnh kim muốn dán 1 bức nhấn đầu giường hoặc trong phòng thì chúng tôi khuyên hãy chọn các mẫu thuộc bản mệnh thổ như giấy dán tường vân đá 3D.
Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Các loại giấy dán tường giả gạch, giả đá phổ thông

Các mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch 3D thường được sử dụng dán tường điểm nhấn cho phòng khách, dán tường cho quán cafe và một số địa điểm đặc biệt khác. Với đặc điểm nổi bất, bắt mắt chúng thường tạo được sức hút rất lớn ngay từ cái nhìn đầu tiên.Các sản phẩm  giấy dán tường 3D ở Việt Nam hiện nay chủ yếu xuất hiện ở các thương hiệu giấy dán tường lớn như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Đức, Ý và Thụy điển. Đây cũng là những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy dán tường trên thế giới. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một vài thương hiệu lớn trong giấy dán tường chuyên cung cấp các mẫu giấy giả gạch đá

Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch , đá

Bao giờ cũng vậy, nhắc đến giấy dán tường đầu tiên cần phải nói đến đó là giấy dán tường Hàn Quốc và giấy dán tường 3D giả gạch đá cũng không phải ngoại lệ. Với tổng cộng hơn 4000 mẫu giấy khác nhau trong đó có hàng trăm mẫu giả đá, giả gạch đây chính là thương hiệu có nhiều mẫu giấy dán tường đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Một cuộn giấy dán tường Hàn Quốc giả gạch, đá 3D có kích thước là 1.06 x 15.5m2= 16.5m2 với đơn giá giao động từ 920.000đ – 1.100.000đ

Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Giấy dán tường Ý giả gạch đá 3D

Đứng sau Hàn Quốc là thương hiệu italino của giấy dán tường Ý. Đây là thương hiệu giấy dán tường Châu Âu tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều các mẫu giấy dán tường giả gạch đá 3D. Tuy nhiên nếu so với giấy dán tường Hàn Quốc thì giấy dán tường gạch đá 3D của Ý còn kém xa về mọi mặt từ chất lượng, số lượng đến mẫu mã và giá thành.

Hiện tại giấy dán tường Ý đang được bán với giá giao động từ 280.000 – 350.000đ / cuộn (5.3m2)

Gợi ý khi sử dụng giấy dán tường giả đá, giấy dán tường giả gạch

Giấy dán tường giả đá, giả gạch của Thụy Điển

Cũng giống như Ý, Thụy Điển cũng là quốc gia ở Châu Âu nhưng mẫu mã của giấy dán tường Thụy Điển lại rất thích hợp với người Á Đông. Bên cạnh các mẫu hoa văn đơn giản tinh tế chúng cũng có 1 vài mẫu giấy dán tường giả gạch rất thật và được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Quy cách của 1 cuộn giấy dán tường Thụy Điển là 5.3m2 và các mẫu giấy giả gạch 3D của chúng có giá 320.000d – 400.000đ/cuộn

Sử dụng xốp dán tường giả gạch đá

Nếu giấy dán tường vẫn chưa đáp ứng được như cầu của các bạn về tính thẩm mỹ, độ bền cũng như chất lượng thì chúng tôi có 1 gợi ý vô cùng tuyệt vời đó là sử dụng xốp dán tường 3D. Đây là một sản phẩm có tuổi đời còn rất “trẻ” nhưng lại đang là 1 xu thế rất được ưa chuộng. Với các tính năng như khả năng chống ẩm tốt, độ dày và độ bền cao và đặc biệt các xốp dán tường giả gạch rất thật tôi nghĩ rằng đây là một giải pháp mà các bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là bài viết tư vấn cách chọn giấy dán tường gạch 3D, giấy dán tường giả vân đá của chúng tôi. Hi vọng đọc bài viết này các bạn sẽ có thêm nhưng thông tin và kiến thức từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn

Mẫu giấy dán tường giả gạch, giả đá 3D chọn lọc

Dưới đây là một vài mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch 3D mà Giấy dán tường VHOME cung cấp và thi công, Quý khách hàng có nhu cầu muốn tham khảo thêm  về sản phẩm giấy dán tường, xốp dán tường hay các mẫu giấy dán tường khác vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên tư vấn nội thất miễn phí, đo đạc dự toán chi phí cho bạn

 

LEAVE A REPLY