Giấy dán tường giả gỗ cũng được giấy dán tường Vhome cung cấp rất nhiều, bởi lẽ đây cũng là mẫu giấy khá độc đáo và lạ mắt, phong cách giả gỗ luôn mang đến cho căn phòng được trở nên nổi bật và toát lên vẻ mộc mạc dân dã.

Giấy dán tường của Đức Lohmann M là loại giấy dán cao cấp nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, được làm bởi công ty Lohmann Wallpaper của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Lohmann Wallpaper được chứng nhận như là một trong những doanh nghiệp chuyên về loại sản phẩm giấy dán tường tốt nhất toàn cầu. Lohmann Wallpaper chuyên làm các loại giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường phòng bé, cơ quan… với đa dạng loại hình và mẫu mã đem lại không giam giàu xúc cảm.

Với chất lượng của Cộng Hòa Liên Bang Đức, giấy dán tường Lohmann M đã được thích nghi hóa, hoàn toàn ăn nhập với không khí nóng ẩm tại Việt Nam. Kỹ thuật xử lí bề mặt thiên tiến của Lohmann đã giúp loại giấy dán tường này có khả năng kháng ẩm từ phía bên ngoài. Ngoài ra người quý khách rất đơn giản lau các vết ố trên tường. Không những thế quy trình thi công theo đúng thời hạn của Cộng Hòa Liên Bang Đức, dùng sơn lót chuyên nghiệp để tạo lớp màng đệm cùng với keo dán đúng hãng, sẽ chống bong tróc , đảm bảo tuổi thọ từ 7-8 năm. Sản phẩm giấy Lohmann đã được xác nhận chứng chỉ chất lượng tại quốc tế, đảm bảo độ tin tưởng cao cho người dùng.

Đa phần cty chúng tôi bán là các mẫu giấy dán tường hàn quốc, do ưu điểm thiết kế đẹp và chúng tôi thường xuyên cập nhật mẫu mới. Mỗi năm giấy dán tường hàn quốc đều thay đổi catalog liên tục, mang đến nhiều sự lựa chọn cho việc trang trí nhà của bạn. Khi bạn cần làm mới căn phòng, trước đó nếu bạn đã sử dụng giấy dán tường, bạn cần dán hình ảnh mới. Bạn có thể lựa chọn dán đè lên lớp tường cũ hoặc muốn tháo lớp giấy dán tường ra khỏi bề mặt, có phương pháp tháo ra đơn giản mà không làm hư bề mặt tường.

Khi bạn không muốn dán hết các vách tường của phòng ngủ. Bạn lo các mẫu giấy dán tường hoa văn sẽ không phù hợp với các vách tường và tông màu nội thất. Thì bạn nên chọn một vách tường điểm nhấn của căn phòng, và bạn chọn một hình ảnh yêu thích, bất cứ hình ảnh đẹp nào để dán cho vách tường điểm nhấn.

Chúng tôi sẽ thực hiện hình ảnh đó cho bạn trên chất liệu giấy dán tường hàn quốc cao cấp hoặc loại ánh kim. Sẽ đơn giản và làm đẹp hơn cho căn phòng với một bức tranh dán tường 3D cho phòng ngủ. Bạn sẽ không cần lo lắng việc phải dán màu nào, hoa văn nào để làm mới phòng ngủ của mình và làm sao để phù hợp với các tông màu nội thất theo phong cách hiện đại sẵn có của căn phòng.

LEAVE A REPLY