Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giấy dán tường được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau. Mỗi mẫu giấy dán tường chúng đều có đặc điểm riêng biệt, đặc tính và ưu điểm khác nhau. Với bài viết này chũng tôi xin giới thiệu với các bạn 1 số đặc tính của chúng.

Giấy dán tường cao cấp Lohhmann của đức hiện đại, sang trọng. Ngoài những ưu thế vốn có của giấy dán tường như chống được bụi bẩn, vết trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh, độ bám dính tốt, sản phẩm có quy cách cuộn nhỏ quá trình thi công dễ dàng.

Các sản phẩm giấy dán tường của Hàn Quốc có 1 quy cách riêng biệt và chỉ thấy có ở các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc là 1.06 x 15.5 = 16.5m2. Tuy nhiên hiện nay do xu thế phát triển chung của thị trường thì Hàn Quốc cũng có một vài nhà máy sản xuất các loại cuộn giấy nhỏ (5.3m2) tuy nhiên số lượng đó không đáng kể.

Nhật Bản là quốc gia có tỉ lệ dùng giấy dán tường để trang trí nhà đứng đầu thế giới. Không những thế, ngành công  nghệ giấy ở quốc gia này rất phát triển, nghệ thuật giấy đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế, tỉ mỉ như chính con người nơi đây.

Những sản phẩm của Nhật không thể phủ nhận về chất lượng cũng như giấy dán tường Nhật Bản có thể kháng khuẩn, khử mùi điều hoà không khí, chống nấm mốc phù hợp sử dụng cho kiểu thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Hơn nữa còn đảm bảo độ chống xước, chống va đập cao. Đặc biệt, giấy dán tường Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu cho những khu chung cư và toà nhà cao tầng bởi tính năng chống cháy lan vô cùng quan trọng.

Giấy dán tường cao cấp nhất của Hàn Quốc đó chính là dòng giấy dán tường Dream World cho trẻ em, với chất giấy dày, dai chắc, bề mặt cán phủ chống xước và đặc biệt an toàn với sức khỏe.

LEAVE A REPLY