Với những phòng có diện tích hẹp thì việc đầu tiên các bạn phải nghỉ đến là tránh chọn những mẫu giấy dán tường màu hoa văn họa tiết qua nhiều sẽ tạo cảm giác rối, cũng không nên chọn gam màu tối sẽ tạo cho căn phòng có cảm giác chật trội hơn. Ngoài ra các bạn cũng nên cân nhắc có nên có sự kết hợp để tạo điểm nhấn hay không?

Các mẫu giấy dán tường giá rẻ là sự ưu tiên hàng đầu cho các bạn, giá thành của nó chỉ tương đương, thậm trí còn rẻ hơn một số loại sơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể lưu tâm đến các dòng giấy dán tường Hàn Quốc Verena, và giấy dán tường thụy điển giá cả của chúng cũng không quá cao mà mẫu mã lại rất đa dạng.

 Mẫu giấy chứa hoa văn chìm với đường nét tiềm ẩn phong cách tân cổ điển, tân cổ điển phương Tây với các gam màu trầm chủ đạo, hoa văn, họa tiết mang nét quý phái sẽ càng được tôn lên vẻ đẹp trong không gian nội thất nhiều ánh sáng.

Giấy dán tường 3d hình gạch bản chất cũng giống như các loại giấy dán tường thông thường, đơn giản vì chúng được sản xuất trên cùng dây truyền công nghệ chỉ khác ở điểm thay vì in hoa văn bình thường thì các nhà sản xuất sẽ in lên đó hình viên gạch, viên đá. Vậy nên các đặc điểm cấu tạo của giấy dán tường 3D giả gạch giả đá cơ bản không khác gì so với giấy dán tường.

Các mẫu giấy dán tường giả đá, giả gạch 3D thường được sử dụng dán tường điểm nhấn cho phòng khách, dán tường cho quán cafe và một số địa điểm đặc biệt khác. Với đặc điểm nổi bất, bắt mắt chúng thường tạo được sức hút rất lớn ngay từ cái nhìn đầu tiên.Các sản phẩm  giấy dán tường 3D ở Việt Nam hiện nay chủ yếu xuất hiện ở các thương hiệu giấy dán tường lớn như giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Đức, Ý và Thụy điển. Đây cũng là những nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giấy dán tường trên thế giới. Sau đây chúng tôi xin liệt kê một vài thương hiệu lớn trong giấy dán tường chuyên cung cấp các mẫu giấy giả gạch đá

LEAVE A REPLY