Giấy dán tường không chỉ đơn giản là có chức năng dán vào một khoảng tường nhất định, chúng còn có thể làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn với những sáng tạo đầy ý nghĩa và thú vị.

Chỉ với những mảnh vụn của giấy dán tường cũng đủ để điểm xuyết thêm cho không gian với những vẻ đẹp dịu dàng cùng chi phí hợp lý, làm cho mọi món đồ trong nhà của bạn trở nên rực rỡ hơn.

Với các ý tưởng thú vị và vô cùng bất ngờ ngôi nhà được thởi thêm một hơi ấm đầy màu sắc với một phần tường trở thành điểm nhấn.

Những bức tranh nghệ thuật bây giờ đã trở nên quá quen thuộc và có phần lỗi thời rồi, giờ đây chỉ với một khung tranh và một miếng giấy dán bạn có thể tăng thêm điểm nhấn bằng cách đơn giản mà lại vô cùng tinh tế.

Sáng tạo hơn với những mảnh vụn của giấy dán có thể lắp ghép lại thành hình ảnh của chiếc cây giúp làm đẹp thêm cho phòng của bé.

Chỉ với những miếng giấy dán vụn bạn có thể làm mới thêm kệ treo tường bằng việc dán những miếng giấy dán tường có màu sắc, hoa văn khác nhau vào từng ô kệ. Chỉ với việc làm vô cùng đơn giản này bạn đã có được một thiết kế nhà đẹp đúng như mong muốn.

Mặt bàn cũng là nơi để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, bạn có thể dùng giấy dán tường dán lên bề mặt của nội thất.

Thay vì sử dụng những bức tranh treo bạn hãy làm đẹp riêng cho ngôi nhà của mình bằng việc khéo léo lựa chọn những gam màu phù hợp cùng họa tiết nổi bật treo lên trên tường nhà.

Để gia tăng thêm những họa tiết bắt mắt cho căn phòng nhà bạn, bạn có thể sử dụng những mẫu họa tiết vui nhộnđể trang trí thêm cho các món đồ nội thất có trong nhà.

Bạn nghĩ sao khi có sự xuất hiện của một chiếc bản đồ thế giới với nhiều màu sắc khác biệt. Như vậy không gian phòng của bé không chỉ đẹp mà còn là góc học tập đầy thú vị và đặc biệt.

Ngoài ra, giấy dán tường còn được sử dụng để trang trí trên các bậc cầu thang để tạo nên một không gian mùa đông đầy tươi mới và ấm cúng.

Thiết kế nhà phố sẽ đẹp và hoàn hảo hơn khi trong phòng ngủ của bạn có sự kết hợp tông xoẹt tông của ga trải giường với những bức tranh treo trên tường.

LEAVE A REPLY