Thời tiết đang ở trong quá trình giao mùa, trời bắt đầu chuyển mình một cách nhẹ nhàng. Những đợt nắng nóng chói chang đang dần nhường chỗ cho những cơn gió mat dịu dàng khiến lòng người xao xuyến đến lạ.

Ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ và bạn đang muốn làm mới lại toàn bộ không gian với giấy dán tường. Ngày nay, các loại giấy dán tường mang nét đa dạng cùng các vẻ đẹp duyên dáng. Tuy nhiên, để chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp với chủ đề mùa thu cần chọn những họa tiết có màu sắc tươi và ấm.

Giấy dán tường màu đỏ

Gam màu đỏ trong không gian nhà ở như thổi một làn gió mới giúp sáng bừng sức sống cùng không gian ấm cúng. Sắc màu đỏ được tiết chế trong một khoảng diện tích nhất định tạo nên vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ cho căn phòng của bạn. Họa tiết mềm mại cho không gian nhỏ đón thu về.

Giấy dán tường màu vàng cam

Nhắc đến màu thu, màu vàng cam luôn là gam màu được sử dụng và lựa chọn nhiều nhât thể hiện rõ rệt nét đẹp đang dần nhuốm màu thu sang. Vì vậy khi thiết kế nhà ở bạn nên chọn lựa những giấy dán tường với màu nền hay họa tiết nhấn màu vàng hoặc cam. Một không gian dù có ảm đảm đến đâu đều ngay lập tức có thể bừng sáng và ấn tượng.

Giấy dán tường màu hồng tím

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng mẫu giấy dán tường cho phần tường nào của căn phòng thì bạn chỉ cần chọn ra một bức tường đặc biệt, thường là bức tường đặt nội thất chính trong phòng để dán giấy.

Giấy dán tường màu xanh

Bạn có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tường màu xanh với nhiều sắc độ khác nhau tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể sử dụng những họa tiết hoa cúc, họa tiết lá tre hay những họa tiết mà người xem có thể liên tưởng ngay đến mùa thu, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác lưu luyến cho người xem.

Giấy dán tường họa tiết hoa văn

Ngoài những màu sắc của giấy dán tường bạn có thể lựa chọn các họa tiết hoa văn những bông hoa mềm mại, duyên dáng đủ để mang đến một mùa thu đầy ắp tình yêu và sự dịu dàng của thiết kế nhà đẹp.

 

LEAVE A REPLY